Một món khai vị quen thuộc và kì phổ biến ở Ý đúng hem các bạn?
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Bánh mì
- Bơ (hoặc dầu ô liu)
- Tỏi
Đến phần hành động này: :lol!:
Bước 1:
- Cắt lát bánh mì ra nè!
Bước 2:
- Rùi cho bánh mì vào lò nướng cho chín vàng nha!
Bước 3:
- Tiếp theo, cắt đôi tép tỏi rùi chà tỏi lên bề mặt các lát bánh mì nghen!
Bước 4:
- Cuối cùng, quyết đều bơ đun chảy cùng một chút xíu muối lên là có thể măm được rùi.
Mách nhỏ: cho bánh mì vào nướng lại khoảng 1' nữa thì bánh sẽ giòn hơn đấy!
Nếu thích bạn có thể cho thêm một chút mùi tây và lá oregano vào cho thật thơm ná?!
Ăn kèm với súp hoặc spaghetti carborana thì miễn bàn nha! :drunken: